Sửa máy lọc nước tại nhà là dịch vụ kiểm tra sửa chữa và thay thế lõi lọc cho mọi gia đình tại khu vực Hà Nội, với dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng, khắc phục mọi lỗi về các dòng máy lọc nước RO cam kết chi phí tốt nhất thị trường mà không lo lắng thay thế phải hàng giả hàng kém chất lượng .Trung Tâm Sửa Chữa Máy Lọc Nước 5S là địa chỉ sửa máy lọc nước uy tín hàng đầu tại Hà Nội, với hơn 10.000+ khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ sửa máy lọc nước tại nhà. Bất kể ngày cuối tuần hay ngày lễ đều có thể đến nhà quý khách để hỗ trợ giải quyết các sự cố của máy lọc nước.

CẦN HỖ TRỢ GẤP?

1. Các lỗi hỏng phổ biến ở máy lọc nước

Kinh nghiệm sửa chữa máy lọc nước của những người thợ tại Bách Khoa 5S cho thấy đây là những lỗi thường gặp nhất ở máy lọc nước:

NHỮNG LỖI HỎNG THƯỜNG THẤY
Bơm máy lọc nước bị rò nướcBơm máy lọc nước không chạyBơm máy lọc nước chạy không ngắt
Nước tinh khiết có váng, sủi bọt màu vàngMáy lọc nước chạy nhưng không ra nướcMáy lọc nước không ra nước tinh khiết
Máy lọc nước không ngắt nước thảiMáy lọc nước chạy liên tục không ngắtMáy lọc nước bị rò nước
Máy lọc nước có tiếng kêu tạch tạchMáy lọc nước chảy yếuMáy lọc nước karofi báo lỗi bảng mạch
Máy lọc nước báo thay lõi lọcMáy lọc nước không ra nước thảiMáy lọc nước hỏng bình áp

2. Có các dịch vụ nào cho máy lọc nước ở Bách Khoa 5S ?

Chỉ cần được gọi, những người thợ sửa máy lọc nước giàu kinh nghiệm của Bách Khoa 5s sẽ đến tại nhà để hỗ trợ khách hàng với mọi yêu cầu.

Bách Khoa 5s xin lấy 5 năm kinh nghiệm sửa chữa máy lọc nước ra để cam kết với khách hàng:

3. Bách Khoa 5s nhận sửa các loại máy lọc nước nào?

Tại Bách Khoa 5s, mỗi loại thiết bị đều sẽ có một đội ngũ thợ chuyên khắc phục những vấn đề ở thiết bị đó, và máy lọc nước cũng không ngoại lệ. Sở hữu lượng kiến thức tích lũy từ 10 năm miệt mài hoạt động, đội thợ sửa máy lọc nước của chúng tôi sẽ giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề ở mọi dòng, mọi thương hiệu máy lọc nước.

CÁC THƯƠNG HIỆU MÁY LỌC NƯỚC ĐƯỢC HỖ TRỢ
Sửa Máy Lọc Nước KangarooSửa Máy Lọc Nước HaohsingSửa Máy Lọc Nước Sunhouse
Sửa Máy Lọc Nước KarofiSửa Máy Lọc Nước KorihomeSửa Máy Lọc Nước Geyser
Sửa Máy Lọc Nước AOsmithSửa Máy Lọc Nước CowaySửa Máy Lọc Nước Taka
Sửa Máy Lọc Nước Tân ÁSửa Máy Lọc Nước JenpecSửa Máy Lọc Nước Ro
Sửa Sửa Máy Lọc Nước AquaSửa Máy Lọc Nước NanoskySửa Máy Lọc Nước Unilever

4. Top những nguyên nhân gây ra lỗi ở máy lọc nước và cách khắc phục

4.1 Không có nước cấp đầu vào

Nguồn nước cấp đầu vào thiếu ổn định: nước cấp yếu, chảy nhát gừng đứt quãng hoặc không có nước đầu vào. Là điều hiển nhiên dẫn tới hiện tượng máy lọc nước không hút nước. Khi đó, máy lọc nước có hoạt động nhưng không có nguồn nước lưu động trong hệ thống.

Điều này rất dễ gây hư hại linh kiện, hệ thống lọc và các bộ phận sử dụng điện năng khác. Chính vì vậy, bạn cần lưu ý luôn đảm bảo nguồn cấp vào ổn định, đều đặn để cấp nước cho máy lọc nước.

4.2 Máy bơm yếu

Bơm yếu là một trong số tác nhân của tình trạng máy lọc nước không bơm nước lên. Không khó để giải thích hiện tượng này bởi máy bơm sử dụng điện năng. Đóng vai trò quan trọng nhất trọng việc tạo ra lực đẩy, hút, giúp lưu lượng nước cấp đầu vào chảy qua hệ thống lọc, qua lõi lọc nước RO.

Khi máy bơm hoạt động không hiệu quả, có thể máy bơm máy lọc nước bị rò nước hoặc bơm cháy. Thì nguồn nước không đi qua được đầy đủ các cấp lọc. Từ đó, tình trạng máy lọc nước không hút nước lại xảy ra và biểu hiện dễ thấy là máy lọc nước bị chảy chậm.

 

4.3 Lỏng giắc cắm, cháy Adapter

Bản chất của các máy lọc nước RO là sử dụng điện để hoạt động nên các linh kiện hỗ trợ cung cấp điện. Như: giắc cắm, Adapter có ý nghĩa quyết định tới hoạt động bình thường của máy.

Vì vậy, nếu máy lọc nước nhà bạn không hút được nước. Hãy kiểm lại ngay giắc cắm điện và Adapter xem có đảm bảo cung cấp điện thế. Để cả hệ thống linh kiện hoạt động không nhé!

4.4 Máy bị air khí

Hiện tượng e khí ở máy lọc nước có lẽ không còn xa lạ với nhiều người. Bởi đây là một trong những lỗi rất phổ biến. Nguyên nhân là trong quá trình lắp đặt hoặc thay thế các lõi lọc thô. Bạn hoặc người kỹ thuật viên đã vô tình không xả hết khí trong máy.

Hoặc máy lọc nước bị e khi bạn thiết kế nguồn nước cấp đầu vào máy giặt trước rồi mới vào máy lọc nước RO. Rất nhiều gia đình đã lắp đặt theo trình tự này và đều xuất hiện tình trạng air khí máy lọc nước.

 

CẦN GỌI THỢ GẤP?

Mình rất hài lòng với dịch vụ máy lọc nước Bách Khoa 5s. Các bạn thợ sửa rất nhanh nên nhà mình có thể dùng máy lọc nước ngay trong ngày! Mình sẽ giới thiệu công ty cho người quen và bạn bè nếu có dịp.

Chị Mai / Thanh Xuân

Có bữa máy lọc nước nhà mình chạy mà cứ kêu cạch cạch hoài. Mình thấy sợ nên chạy đi gọi thợ liền. May mà mấy bạn bên này chạy 15 phút là qua liền. Sửa xong mình còn được bảo hành nữa nên rất an tâm!

Chị Loan / Cầu Giấy

Nhân viên CSKH giải thích rất dễ hiểu. Mình đã sửa máy lọc nước được 2 tháng rồi nhưng vẫn còn được công ty bảo hành đến giờ.

Anh Hoàng / Đan Phượng

Gọi ngay