Sửa bình nóng lạnh tại Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa bình nóng lạnh tại 12 quận Hà Nội

Bình nóng lạnh trực tiếp hoặc lưu trữ hiện đại là một thiết bị đáng tin cậy và tương đối đơn giản. Tuy nhiên, giống như bất kỳ thiết bị điện nào, chúng có thể bị hỏng. Việc sửa chữa bình nóng lạnh phải được thực hiện bởi chuyên gia có trình độ chuyên môn cao. Một người không có kinh nghiệm và kiến ​​thức đặc biệt có thể làm hỏng thiết bị và làm cho việc vận hành của nó trở nên nguy hiểm. Hãy liên hệ với Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa 5S các chuyên gia của chúng tôi sẽ nhanh chóng khôi phục hoạt động của thiết bị điện của bạn.

Ngay cả khi thiếu nước nóng trong thời gian ngắn cũng có thể gây ra sự bất tiện cho bạn, vì vậy thợ của chúng tôi sẽ tiến hành sửa chữa khẩn cấp máy nước nóng tại nhà khách hàng. Chúng tôi sửa chữa bình nóng lạnh tại nhà, tại văn phòng, trong xưởng (cung cấp trong trường hợp sự cố phức tạp). Có thể chẩn đoán sự cố và sửa chữa bình nóng lạnh ở tất cả các quận của Hà Nội

Chúng tôi sửa chữa máy nước nóng nào

Chúng tôi sẽ sửa bình nóng lạnh tại nhà cho hầu hết các thương hiệu phổ biến:
– Ariston
– Ferroli
– Rossi
– Picenza
– Panasonic
– Electrolux
– Sơn Hà
– Olympic
– SHC

Bảo đảm sửa chữa lớn nhất và đáng tin cậy nhất ở Hà Nội

✅ Bảo hành 1 năm sửa bình nóng lạnh


Đúng! Chúng tôi rất tin tưởng vào tay nghề của những người thợ của mình nên tôi mạnh dạn bảo hành cho bạn 1 năm. cho việc sửa chữa bình nóng lạnh. Đây là sự đảm bảo lớn nhất tại Hà Nội.

Và một điều bất ngờ nữa – bạn sẽ được bảo hành 1 năm cho tất cả các linh kiện. , vì Điện Tử Điện Lạnh 5S luôn sử dụng linh kiện chính hãng

Tin tốt cho khách hàng quan trọng của chúng tôi! Bây giờ Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa 5S cung cấp cho bạn thêm 1 năm bảo hành để có đánh giá trung thực về công việc của chúng tôi trên các trang web đánh giá!

Điều này đảm bảo rằng nếu đột nhiên bình nóng lạnh của bạn bị hỏng trở lại, kỹ thuật viên sẽ đến và sửa chữa miễn phí. Ngay cả khi kỹ thuật viên sửa chữa bình nóng lạnh của bạn bị ốm hoặc không còn làm việc cho chúng tôi, bạn cũng không cần lo lắng rằng bạn sẽ bị bỏ lại mà không được sửa chữa bảo hành: chúng tôi có hơn 20 kỹ thuật viên sửa bình nóng lạnh với đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc làm cho bạn, khách hàng thân yêu của chúng tôi, hài lòng.

🔧 Sau khi bảo hành, bạn vẫn sẽ nhận được DỊCH VỤ TẬN TÂM


Nó có nghĩa là gì? Giả sử bạn sửa máy nước nóng ở Điện Tử Điện Lạnh 5S và nhận được bảo hành 2 năm từ chúng tôi. Hết hạn bảo hành, 3 năm nữa máy nước nóng này lại hỏng. Và nếu bạn liên hệ lại với Điện Tử Điện Lạnh 5S về sự cố của thiết bị này, thì chúng tôi sẽ khắc phục với mức chiết khấu 25%.

💰 Nếu bạn không hài lòng về việc sửa chữa, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho bạn


Đây là điều kiện bổ sung để bạn cảm thấy thoải mái hơn khi liên hệ với chúng tôi. Nếu có điều gì đó không phù hợp với bạn trong quá trình hoặc sau khi sửa chữa, chỉ cần gọi cho văn phòng điều phối của chúng tôi qua điện thoại 24 giờ, và tôi sẽ trả lại bạn tất cả số tiền đến đồng xu cuối cùng! Nhân tiện, vào năm 2021, chúng tôi chỉ nhận được 9 yêu cầu hoàn lại tiền (trong số 38.990 yêu cầu!).

🕒 … và bù lại thời gian đã bỏ ra


Còn một điều kiện nữa khiến bảo đảm của chúng tôi trở nên đáng kinh ngạc nhất tại Hà Nội. Tôi đánh giá cao thời gian của khách hàng của chúng tôi, và nếu bạn đột nhiên không hài lòng với việc sửa chữa, tôi sẽ không chỉ hoàn lại tiền của bạn, tôi sẽ đền bù thời gian của bạn và trả cho bạn 100.000 đ

Một món quà đảm bảo nhỏ khác!


Đối với những khách hàng đã ít nhất một lần sửa máy nước nóng với chúng tôi, chúng tôi giảm giá 15% giá sửa máy nước nóng

Bạn sẽ nhận được gì nếu giao việc sửa bình nóng lạnh ở Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa 5S ?

 1. Tư vấn kiểm tra miễn phí !

  Bạn không cần phải trả tiền cho một cuộc tư vấn chuyên nghiệp hay việc kiểm tra thiết bị của kỹ thuật – việc tư vấn là miễn phí.

 2. Gọi mà không cần phải có việc cần thiết !

  Cuộc gọi của bạn không ràng buộc bạn vào bất cứ điều gì, nhưng bạn sẽ nhận được những lời khuyên và tư vấn quý giá từ kỹ thuật

 3. Chẩn đoán chuyên nghiệp

  Với đội ngũ kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình sửa chữa. Các kỹ thuật của chúng tôi thường xuyên tham gia các khóa học bồi dưỡng và làm chủ các loại thiết bị mới hàng ngày

 4. Bảo hành sửa chữa

  Bạn nhận được một sự đảm bảo cho việc sửa chữa và thay thế các bộ phận. Trong trường hợp xảy ra sự cố tương tự, việc sửa chữa sẽ được thực hiện miễn phí. Thời hạn bảo hành cho các sửa chữa được thực hiện tùy thuộc vào loại sự cố.

 5. Bảo vệ

  Tất cả các thông tin liên quan đến việc sửa chữa được nhập nghiêm ngặt vào cơ sở dữ liệu tại máy tính. Kỹ thuật viên có trách nhiệm bàn giao một một liên của hóa đơn lại cho quản lý(biên lai) trong tay, trong đó có tất cả các chi tiết cần thiết (tên cá nhân hoặc tổ chức, số thứ tự, loại sửa chữa, chi phí sửa chữa, ngày của tài liệu, chữ ký).

 6. Giảm giá

  Nhân các dịp lễ tết, cũng như các khách hàng quen thuộc, hưu trí, thương binh, người tàn tật, chúng tôi có chương trình giảm giá từ 5% .

Bạn có thể thấy giá sửa chữa rẻ hơn, nhưng hãy nhớ rằng bất kỳ dịch vụ sửa chữa nào cũng chỉ ra và nói giá gần đúng , bởi vì bạn cần biết sự cố “trực tiếp “. Bạn có chắc rằng thiết bị sẽ không cần phải sửa chữa?

 

Chúng tôi làm việc – bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc!

 

Gọi ngay