Bảo dưỡng bình nóng lạnh tại Hà Nội

Bất kể nước vào nhà của chúng ta như thế nào để phục vụ nhu cầu sinh hoạt, cho dù đó là nguồn nước máy của thành phố hay một nguồn cấp nước riêng lẻ (giếng), nó đều có độ cứng nhất định. Cụ thể là các hợp chất hóa học của kim loại kiềm được hòa tan trong đó. Nhiệt độ cao đóng vai trò như một chất xúc tác cho quá trình kết tủa của chúng. Kết quả là, cặn được hình thành trong bình nóng lạnh, mảng bám trong ấm đun nước điện và trong các thiết bị khác sử dụng đun nước bằng các bộ phận làm nóng bằng nhiệt điện

Các dấu hiệu cho thấy nồi hơi lâu ngày không được tẩy cặn là:

 1. Tăng trong khoảng thời gian đun nóng khối lượng nước
 2. Sự xuất hiện của tiếng ồn bên ngoài trong quá trình hoạt động
 3. Lượng điện tiêu thụ hàng tháng tăng lên đáng kể
 4. Nhiệt độ nước không đạt đến chỉ số đặt trên bộ điều nhiệt
 5. Van an toàn thường được kích hoạt, cho thấy quá nhiệt trái phép.

Điện Tử Điện Lạnh 5S bảo đảm sửa chữa lớn nhất và đáng tin cậy nhất ở Hà Nội

✅ Bảo hành 1 năm sửa bình nóng lạnh


Đúng! Chúng tôi rất tin tưởng vào tay nghề của những người thợ của mình nên tôi mạnh dạn bảo hành cho bạn 1 năm. cho việc sửa chữa bình nóng lạnh. Đây là sự đảm bảo lớn nhất tại Hà Nội.

Và một điều bất ngờ nữa – bạn sẽ được bảo hành 1 năm cho tất cả các linh kiện. , vì Điện Tử Điện Lạnh 5S luôn sử dụng linh kiện chính hãng

Tin tốt cho khách hàng quan trọng của chúng tôi! Bây giờ Điện Tử Điện Lạnh Bách Khoa 5S cung cấp cho bạn thêm 1 năm bảo hành để có đánh giá trung thực về công việc của chúng tôi trên các trang web đánh giá!

Điều này đảm bảo rằng nếu đột nhiên bình nóng lạnh của bạn bị hỏng trở lại, kỹ thuật viên sẽ đến và sửa chữa miễn phí. Ngay cả khi kỹ thuật viên sửa chữa bình nóng lạnh của bạn bị ốm hoặc không còn làm việc cho chúng tôi, bạn cũng không cần lo lắng rằng bạn sẽ bị bỏ lại mà không được sửa chữa bảo hành: chúng tôi có hơn 20 kỹ thuật viên sửa bình nóng lạnh với đội ngũ nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc làm cho bạn, khách hàng thân yêu của chúng tôi, hài lòng.

🔧 Sau khi bảo hành, bạn vẫn sẽ nhận được DỊCH VỤ TẬN TÂM


Nó có nghĩa là gì? Giả sử bạn sửa máy nước nóng ở Điện Tử Điện Lạnh 5S và nhận được bảo hành 2 năm từ chúng tôi. Hết hạn bảo hành, 3 năm nữa máy nước nóng này lại hỏng. Và nếu bạn liên hệ lại với Điện Tử Điện Lạnh 5S về sự cố của thiết bị này, thì chúng tôi sẽ khắc phục với mức chiết khấu 25%.

💰 Nếu bạn không hài lòng về việc sửa chữa, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho bạn


Đây là điều kiện bổ sung để bạn cảm thấy thoải mái hơn khi liên hệ với chúng tôi. Nếu có điều gì đó không phù hợp với bạn trong quá trình hoặc sau khi sửa chữa, chỉ cần gọi cho văn phòng điều phối của chúng tôi qua điện thoại 24 giờ, và tôi sẽ trả lại bạn tất cả số tiền đến đồng xu cuối cùng! Nhân tiện, vào năm 2021, chúng tôi chỉ nhận được 9 yêu cầu hoàn lại tiền (trong số 38.990 yêu cầu!).

🕒 … và bù lại thời gian đã bỏ ra


Còn một điều kiện nữa khiến bảo đảm của chúng tôi trở nên đáng kinh ngạc nhất tại Hà Nội. Tôi đánh giá cao thời gian của khách hàng của chúng tôi, và nếu bạn đột nhiên không hài lòng với việc sửa chữa, tôi sẽ không chỉ hoàn lại tiền của bạn, tôi sẽ đền bù thời gian của bạn và trả cho bạn 100.000 đ

✅ Một món quà đảm bảo nhỏ khác!


Đối với những khách hàng đã ít nhất một lần sửa máy nước nóng với chúng tôi, chúng tôi giảm giá 15% giá sửa máy nước nóng

QUY TRÌNH BẢO DƯỠNG BÌNH NÓNG LẠNH CỦA ĐIỆN TỬ ĐIỆN LẠNH 5S

 1. Chuẩn bị cho công việc


  Bạn nên bắt đầu từ đâu? Điều kiện đầu tiên, quan trọng nhất và bắt buộc phải có là ngắt thiết bị khỏi nguồn điện. Nếu bình nóng lạnh được cấp điện bằng atomat hoặc cầu dao điện, hãy ngắt kết nối. Nếu nguồn điện được cấp từ ổ cắm điện, hãy rút phích cắm của máy nước nóng ra khỏi ổ cắm.

  Điều kiện thứ hai là xả hết nước trong bình nóng lạnh. Để làm điều này, hãy đóng van chính của hệ thống cấp nước để nước không vào thiết bị. Sau đó mở van nước nóng và đợi cho đến khi nó ngừng chảy ra. Tiếp theo mở van nước lạnh trên van tháo rời.

  Chờ cho đến khi nước trong bể được xả hết. Nếu có thể, tốt hơn hết bạn nên tháo máy nước nóng và thực hiện tất cả các thao tác tiếp theo với thiết bị đã được tháo ra.

 2. Chúng tôi tháo rời bộ phận làm nóng ( sợi đốt )


  Chúng ta cần phải tháo bộ phận điện.
  Để thực hiện, trước tiên bạn cần tháo lớp nhựa bọc bên ngoài và ngắt các dây điện.
  Sau đó, sử dụng cờ lê hoặc đầu vặn để tháo các đai ốc đang siết.
  Trong trường hợp của chúng tôi, không cần phải tháo hoàn toàn các đai ốc. Việc siết chặt được bố trí theo cách mà sau khi nới lỏng các chốt, bạn có thể xoay khối ngược chiều kim đồng hồ và tháo nó ra khỏi các khe lắp.

  Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có thể làm được điều này do sự hiện diện của một lượng lớn cặn trên sợi đốt. Trong trường hợp này, các chốt sẽ phải được tháo hoàn toàn. Sau đó, cẩn thận, không vội vàng và không cố gắng quá mức, chúng tôi bắt đầu rút bộ phận làm nóng ra. Hãy tháo bộ phận làm nóng bằng cách lắc nhẹ từ bên này sang bên kia và dần dần di chuyển nó.

  Những gì bạn nhìn thấy có thể làm bạn ngạc nhiên rất nhiều. Nếu có một lượng cặn bám vào sợi đốt thì chúng tôi sẽ cọ rửa bằng cơ học. Hơn nữa, để làm sạch bộ phận làm nóng, chúng tôi sử dụng một xô nước ấm, trong đó chúng tôi hòa tan một túi axit xitric thông thường. Cẩn thận làm sạch cặn vôi không hòa tan bằng dao, cố gắng không làm hỏng bề mặt của bộ phận làm nóng

  Chúng tôi tháo cực dương magiê đã sử dụng hoặc phần còn lại của nó và lắp một cái mới vào vị trí của nó. Cũng cần kiểm tra tính toàn vẹn của gioăng cao su và thay thế nếu cần.

 3. Vệ sinh bể chứa bên trong


  Bộ phận điện đã được lắp ráp, nhưng còn quá sớm để lắp đặt nó vào vị trí của nó.

  Bây giờ bạn cần làm sạch bể chứa bên trong. Xả nước vào trong để sục rửa nhiều lần đến khi cặn bẩn không còn xuất hiện khi đổ nước trong bình ra

 4. Lắp đặt bộ phận làm nóng tại chỗ


  Chúng tôi lắp linh kiện theo thứ tự ngược lại. Đầu tiên, chúng tôi cài đặt một đơn vị điện với một bộ phận sưởi ấm. Trong trường hợp của chúng tôi, đối với điều này, chúng tôi đặt các bu lông buộc và vặn nhẹ các đai ốc trên chúng. Đầu của mỗi bu lông được làm dạng hình vuông để bạn có thể cố định và tránh bị lật. Chúng tôi lắp chìm các đầu bu lông vào ổ cắm, xoay bộ điện đã lắp ráp theo chiều kim đồng hồ và siết chặt các đai ốc. Chúng tôi bắt đầu kết nối các dây dẫn với dây nối đất.

  Chúng tôi mở van chính của nguồn cấp nước. Trong trường hợp này, van nước nóng phải được mở trên các vòi tháo rời. Chúng tôi  đợi nước chảy ra từ chúng – điều này có nghĩa là bể đã đầy. Chúng tôi kiểm tra không có rò rỉ từ bình chứa, lắp đèn cảnh báo và đặt nắp nhựa vào vị trí. Bình nóng lạnh chỉ được cung cấp điện khi bể chứa đầy hoàn toàn!

  Cần lưu ý rằng nên bảo dưỡng bình nóng lạnh ít nhất một năm một lần, tốt hơn nữa là 6-8 tháng một lần với thời gian sử dụng nhiều thì thiết bị của bạn sẽ bền lâu và không phải tốn thêm chi phí sửa chữa.


Chúng tôi làm việc – bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc!


Gọi ngay